Đây là những vấn đề mà các bạn truy cập website thường gặp phải và chúng tôi sẽ cập nhật liên tục để các bạn truy cập website một cách tốt nhất.

– Sau khi tải nhạc chuông về máy trên iphone thì làm sao để tôi có thể cài đặt nhạc chuông trên iphone được?

Trả lời: Từ IOS 13 trở đi khi các bạn sử dụng trình duyệt Safari trên iphone thì các bạn chỉ cần click vào nút “Tải Nhạc” trên website thì nhạc chuông của bạn tải về sẽ lưu ở trong ứng dụng “TỆP” trên Iphone. Và các bạn cài nhạc chuông theo hướng dẫn tại ĐÂY

– Tôi muốn sử dụng phân đoạn khác của bài hát làm nhạc chuông thì phải làm sao?

Trả lời: Nếu bạn muốn có một phân đoạn khác trên bài hát làm nhạc chuông thì bạn hãy gửi yêu của cho chúng tôi tại phần Bình Luận Facebook hoặc gửi yêu cầu tại ĐÂY

– Trên điện thoại Android khi tải nhạc chuông thì bài hát sẽ nằm ở đâu?

Trả lời: Với các thiết bị Android thì khi tải nhạc chuông về máy thì tùy vào từng thiết bị sẽ có ứng dụng quản lý file khác nhau như: Tệp, File manager, Quản lý tệp tin… Khi đấy nhạc chuông bạn tải về sẽ nằm trong phần download nhé!

– Bình luận bằng Facebook trên website có bị xuất hiện trên Facebook không?

Trả lời: Khi bạn sử dụng tài khoản Facebook để bình luận trên website thì sẽ không xuất hiện lên Facebook, chỉ khi bạn tick vào ô cho phép xuất hiện trên Facebook thì bình luận của bạn sẽ xuất hiện trên Facebook.

– Tại sao khi ấn vào link nhạc chuông chia sẻ trên Facebook thì nghe được mà không tải được?

Trả lời: Các bạn ấn vào link nhạc chuông chia sẻ trên Fanpage Bi Music vui lòng sao chép đường dẫn và dán vào trình duyệt Safari trên Iphone hoặc Google Chrome trên Android sau đấy Tải nhạc chuông nhé!

Câu hỏi thường gặp