Cách Lấy Nhạc Tiktok Làm Nhạc Chuông Điện Thoại Đơn Giản Nhất

Thời gian gần đây mạng xã hội giải trí Tiktok đang khá là phổ biến với nhiều video thú vị và đa dạng chủ đề. Cùng với đấy là một tàng âm nhạc nhiều thể loại cho bạn lựa chọn.

Có rất nhiều bạn đã gửi yêu cầu đến cho BQT website NhacChuongHinhNen để hướng dẫn cách tải nhạc trên Tiktok về làm nhạc chuông điện thoại.

Vậy hôm nay BQT NhacChuongHinhNen sẽ hướng dẫn bạn cách để lấy một đoạn nhạc hay trên Tiktok về làm nhạc chuông điện thoại.

(Điều thú vị nằm ở cuối bài viết nhé! 😀😀😀)

Vào vấn đề nào:

Cơ bản thì trên ứng dụng Tiktok là để chia sẻ video chứ không phải chia sẻ nhạc nên việc tải trực tiếp bài nhạc trên Tiktok về máy thì không thể, mà chúng ta chỉ có thể tải video chứa bài nhạc mong muốn làm nhạc chuông điện thoại.

Khi đã có video chứa bài hát mong muốn làm nhạc chuông về trên máy thì bạn phải Convert từ Mp4 sang Mp3 để chuyển thành file nhạc.

Link Convert: https://cloudconvert.com/mp4-to-mp3

Khi đã có file nhạc trên máy của bạn thì việc cài nhạc chuông bây giờ đã trở nên quá đơn giản với các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android ngoại trừ Iphone ra.

Với những bạn sử dụng điện thoại Iphone thì việc còn lại của bạn sẽ là xem Hướng Dẫn Cài Nhạc Chuông Cho Iphone mà NhacChuongHinhNen đã chia sẻ.

NHƯNG

Còn một cách đơn giản hơn nữa đó là:

Bạn hãy chia sẻ video đấy qua Messenger đến Fanpage “Bi Music” với nội dung: “Tôi muốn làm nhạc chuông bài này“.

(Link Fanpage cho bạn đây: https://www.facebook.com/bimusic.channel)

Cách Lấy Nhạc Tiktok Làm Nhạc Chuông Điện Thoại Đơn Giản Nhất

Ngay lập tức đội ngũ BQT sẽ xử lý video đấy thành nhạc chuông và đăng tải lên hệ thống NhacChuongHinhNen.Com và gửi cho bạn link tải nhạc chuông về máy.

Và việc còn lại của bạn là cài đặt nhạc chuông cho điện thoại yêu thương của mình.

Chúc bạn thành công nhé!