Nhạc Chuông Tủi Duyên – Hana Cẩm Tiên

00:00

Lời Nhạc Chuông Tủi Duyên – Hana Cẩm Tiên

Giờ thân em như hoa kia nhạt màu,. mang đớn đau em ôm trọn buồn sầu…ừ thì cứ khóc cho vơi đi nỗi đau gào thét trong lòng !
Trời ban duyên nhưng ko ban nợ mình , thôi chúc anh nên duyên cùng người tình ,làng mình rộn rã chỉ có mỗi em là người lạ đứng xa …
Nay anh bên ngta lụa là gấm hoa thế mà
Quên con sông ngày xưa từng chiều nhẹ trôi yên ả
Trăng nay không còn soi, rượu nồng thấm môi mất rồi
Đã đến lúc em dốc cạn tình để mình yên thôi!

Bạn đang xem Nhạc Chuông Tủi Duyên – Hana Cẩm Tiên miễn phí trên hệ thống nhạc chuông hình nền BiMusic Entertainment. Bản nhạc chuông này đã được website chọn lọc và cắt ra phân đoạn hay mà được nhiều người tải nhất. Từ đây bạn đã có thể tải trực tiếp về điện thoại và cài đặt ngay với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Còn với điện thoại iPhone, nếu bạn chưa biết cách cài đặt nhạc chuông thì hãy click vào phần "Hướng Dẫn Cài Đặt" nhé.
Tải Nhạc Chuông Tủi Duyên – Hana Cẩm Tiên tại đây:

NhacChuongHinhNen.Com: Cập nhật nhanh nhất tất cả các bản nhạc chuông hay mới ra trên BXH âm nhạc Việt Nam và Thế Giới. Cùng kho hình nền khổng lồ đẹp, độc lạ, liên tục được cập nhật.

CÁC THỂ LOẠI NHẠC CHUÔNG ĐANG HOT
Tải Nhạc Chuông Tik Tok
Tải Nhạc Chuông iPhone
Tải Nhạc Chuông Remix
Tải Nhạc Chuông Nhạc Trẻ Mới

YÊU CẦU CẮT NHẠC CHUÔNG
Nếu nhạc chuông bạn đang tìm kiếm không có trên website thì vui lòng gửi tin nhắn về Fanpage Nhạc Chuông Hình Nền. Chúng tôi sẽ đăng tải nhạc chuông theo cầu của bạn ngay nhé!